Bosch là gì? Tìm hiểu về thương hiệu bosch tại Việt Nam

Bosch là gì ? Bosch là thương hiệu công nghệ cao hàng đầu thế giới, không ngừng tìm kiếm sự đổi mới và tập trung vào giá trị bền vững, một trong những đặc trưng văn hóa chính của  Đức.  Để tìm hiểu rõ hơn về bosch và thương hiệu bosch tại Việt Nam. Hãy cùng Bosch-vn.vn tham khảo bài dưới đây. 

Bosch là gì? Tìm hiểu về thương hiệu bosch tại Việt Nam 

Bosch là gì? Tìm hiểu về thương hiệu bosch tại Việt Nam 

Bosch là gì? 

Bosch là công ty gì? Robert Bosch GmbH là một trong những công ty công nghệ lớn nhất trên thế giới . Và được thành lập vào năm 1886 bởi Robert Bosch tại Stuttgart, Đức. Một tập đoàn sản xuất và dịch vụ  toàn cầu với nhiều công ty con, chi nhánh và nhà phân phối nước ngoài. 

Hoạt động của Tập đoàn tập trung vào 3 lĩnh vực kinh doanh chiến lược: hàng tiêu dùng và công nghệ xây dựng, công nghệ công nghiệp và ô tô. 

Sự hình thành của thương hiệu bosch 

Năm 1886 Robert Bosch mở một xưởng về cơ khí chính xác và kỹ thuật điện tại Stuttgart. Năm sau, Bosch phát triển hệ thống đánh lửa điện áp thấp “Manhet” để sử dụng cho động cơ khí. Hệ thống này đã được  nhà phát minh Gottlieb Daimler sử dụng trong một động cơ đốt trong cơ khí cố định. Năm 1898, đây là hệ thống đầu tiên được sử dụng trên ô tô. Và là sự kiện đánh dấu những bước phát triển đầu tiên của ngành công nghiệp máy móc tự động của Bosch. 

Năm 1898, Bosch mở công ty con đầu tiên ở nước ngoài tại Vương quốc Anh. Chín năm sau, Công ty trách nhiệm hữu hạn Bosch Magneto được thành lập trên Phố Oxford ở London. Ngay sau đó, việc sản xuất  bắt đầu ở Anh. 

Công ty khởi nghiệp này đã đặt nền móng cho chiến lược kinh doanh dài hạn của Bosch tại Vương quốc Anh. Một trong những nhà đầu tư lớn nhất châu Âu. Và củng cố vị thế của Bosch với tư cách là nhà sản xuất và xuất khẩu hàng đầu tại Vương quốc Anh. Bosch có trụ sở chính  tại Denham, Buckinghamshire và xử lý hầu hết các hoạt động bán hàng và phân phối tại Vương quốc Anh. Các trụ sở  khác được đặt tại St Neots, Worcester, Stowmarket và Milton Keynes.

Robert Bosch: “ Tôi thà mất tiền còn hơn là mất uy tín"

Robert Bosch: “ Tôi thà mất tiền còn hơn là mất uy tín”

Sự phát triển của bosch như thế nào? 

Lịch sử của Tập đoàn Bosch là lịch sử của sự đổi mới. Vào đầu  thế kỷ 20, Bosch  tiếp tục phát triển kinh doanh của mình bằng cách phát triển các sản phẩm mới. Máy bơm phun diesel được đưa vào ô tô vào năm 1927. Và vào năm 1928, công cụ điện đầu tiên, một chiếc tông đơ điện có tên Forfex. Nó đã được giới thiệu trên thị trường.  

Năm sau, công ty con Blaupunkt của Bosch đã công bố chiếc radio trên xe hơi đầu tiên trên thế giới. Đây là nền tảng cho sự phát triển của Blaupunkt, công ty dẫn đầu thị trường về giải trí trên xe và điều hướng an toàn. 

Năm 1933, Bosch bắt đầu sản xuất đồ gia dụng với sự ra đời của tủ lạnh gia dụng. Năm 1958, Bosch giới thiệu chiếc máy giặt đầu tiên, tiếp theo là máy rửa bát vào năm 1964.  

Tập đoàn Bosch luôn có trách nhiệm với xã hội. Tổ chức Robert Bosch được thành lập vào năm 1964. Và hiện là một trong những tổ chức doanh nghiệp lớn nhất và lớn nhất tại Đức. Năm 2003, Bosch là nhà sản xuất đầu tiên đưa công nghệ điện phân liti vào các dụng cụ điện không dây. 

Tập đoàn Bosch hiện là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhất tại Đức. Tập đoàn  có văn phòng và công ty liên doanh tại 50 quốc gia. Hơn 193 cơ sở sản xuất, 37 quan hệ đối tác kinh doanh  toàn cầu và hơn 232.000 nhân viên trên toàn thế giới.

Sự phát triển của bosch như thế nào? 

Sự phát triển của bosch như thế nào? 

Bosch và ngành thiết bị nhà bếp 

Được thành lập vào năm 1967 với tư cách là liên doanh giữa Robert Bosch GmbH và Siemens AG (Đức), BSH Hausgeräte chịu trách nhiệm sản xuất thiết bị nhà bếp. Tuy nhiên, từ tháng 9 năm 2014, Robert Bosch GmbH chính thức mua lại 50% cổ phần của Siemens AG với giá 3 tỷ Euro. Và tích hợp bộ phận này vào Tập đoàn Bosch. Năm 2015, doanh thu  của BSH Hausgeräte đạt 12,6 tỷ Euro (tương đương 302,4 nghìn tỷ đồng). 

Bosch và ngành thiết bị nhà bếp 

Bosch và ngành thiết bị nhà bếp 

Xem thêm

Bắc Ninh: Đại lý bán bếp từ uy tín chính hãng Châu Âu

EUKitchen – Địa chỉ bán bếp từ tại Vĩnh Phúc uy tín chính hãng

Thương hiệu bosch tại Việt Nam 

Tập đoàn Bosch tồn tại trên thị trường Việt Nam chủ yếu trong lĩnh vực sản phẩm gia dụng thiết bị nhà bếp. Điển hình như là: bếp từ, máy giặt, tủ lạnh, lò nướng và lò vi sóng…. Do các công ty nhập khẩu và bán ra và được các công ty  bảo hành. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của mình,  khách hàng cần hóa đơn mua hàng và lựa chọn đơn vị bán uy tín trên thị trường.

Thương hiệu bosch tại Việt Nam 

Thương hiệu bosch tại Việt Nam 

Giá trị của thương hiệu bosch 

Thương hiệu Bosch luôn tượng trưng cho sự đổi mới. Và các sản phẩm được phát triển với  công nghệ, chất lượng và sự đổi mới vượt trội cùng với trí thông minh vô hạn. Khẩu hiệu mới, “Phát minh cho cuộc sống”, truyền tải một cách chính xác các sản phẩm của Bosch. Robert Bosch, người sáng lập công ty, cho biết: Bosch luôn ủng hộ các giá trị cốt lõi của trách nhiệm, sự tự khẳng định và quyết tâm, cởi mở và tin cậy. Công bằng, uy tín, đáng tin cậy,  hợp pháp và chính trực.

Qua bài viết trên Bosch là gì? Thương hiệu bosch tại Việt Nam. Thương hiệu hàng đầu thế giới về sản phẩm công nghệ. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn có nhiều thông tin, hiểu hơn về bosch và thương hiệu bosch tại thị trường Việt Nam.

Bài viết liên quan

So sánh máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E với SMS6ZCI42E

Đã từ lâu nay người tiêu dùng biết đến 2 mẫu máy rửa bát Bosch “siêu hot” SMS6ZCI49E và SMS6ZCI42E thuộc phân khúc serie 6 có sấy Zeolith nhưng chưa …

Tủ lạnh bị kêu bất thường? Nguyên nhân và cách khắc phục ra sao? 
Tủ lạnh bị kêu bất thường? Nguyên nhân và cách khắc phục ra sao?

Trong quá trình sử dụng, tủ lạnh nhà bạn phát ra tiếng kêu bất thường gây khó chịu và ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình. Đừng lo lắng! cùng …

Lựa chọn tối ưu cho máy rửa bát Bosch: “ Viên rửa Finish ”
Có nên sử dụng viên rửa Finish cho máy rửa bát Bosch không?

Bạn muốn bát đĩa của mình luôn sáng bóng và hoàn hảo mỗi khi mở máy rửa bát Bosch? Vậy thì đừng bỏ lỡ viên rửa Finish cho máy rửa …

Xử lý ra sao khi tủ lạnh bị chảy nước?

Tủ lạnh bị chảy nước là hiện tượng thường gặp sau một thời gian dài sử dụng. Nhất là khi tủ lạnh không được vệ sinh thường xuyên. Mỗi trường …

Top 5 tủ lạnh bán chạy nhất hiện nay 2023
Top 5 tủ lạnh bán chạy nhất hiện nay 2023

Nhu cầu dự trữ thực phẩm ngày càng gia tăng. Một chiếc tủ lạnh dung tích lớn là cứu tinh cho các gia đình. Nếu bạn cũng đang có nhu …