1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân. 
Thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp để tạo đơn hàng, theo dõi lịch sử mua hàng, thực hiện các dịch vụ như: giao hàng, lắp đặt, sửa chữa, bảo hành, hướng dẫn sử dụng và bảo trì sản phẩm.

2. Phạm vi sử dụng thông tin;
Thông tin của khách hàng được lưu giữ trên hệ thống phần mềm bán hàng của công ty để theo dõi lịch sử mua bán hàng hóa, dịch vụ sửa chữa và bảo hành sản phẩm. Đồng thời cũng cấp cho nhà cung cấp để thực hiện dịch vụ sửa chữa và bảo hành sản phẩm.

3. Thời gian lưu trữ thông tin; 
Thông tin của khách hàng được lưu trữ trên phần mềm bán hàng không giới hạn thời gian nhằm mục đích hỗ trợ dịch vụ bảo hành, hướng dẫn và bảo trì sản phẩm và những dịch vụ khác có liên quan để sản phẩm khách hàng đã mua.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó;
Phần mềm bán hàng lưu trữ thông tin khách hàng thuộc quyền sở hữu của công ty và chỉ những người liên quan trong công ty được quyền tiếp cận như: Giám đốc, kế toán bán hàng được quyền tiếp cận.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin: bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình;
Đơn vị thu thập và quản lý thông tin: Công ty TNHH Nhập khẩu thiết bị gia dụng Châu Âu
Địa chỉ: Số 174 Hoàng Quốc Việt – Phường Cổ nhuế 1 – Quận Bắc Từ Liên – Hà Nội
Thông tin liên hệ khách hàng quan tâm đến thông tin cá nhân của mình:
Ông Nguyễn Đức Cương – Chức vụ: Giám đốc
Số điện thoai: 0977 134 868

6 Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.
Quý khách hàng vui lòng đến trực tiếp trụ sở Công ty Số 174 Hoàng Quốc Việt – Phường Cổ nhuế 1 – Quận Bắc Từ Liên – Hà Nội để chỉnh sửa thông tin hoặc liên hệ trực tiếp số hotline 0977 134 868 để được chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng.